คิดค้นและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์

บริการแกะสูตร วิเคราะห์สูตร พัฒนาสูตรสินค้าเพื่อให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายของผู้ประกอบการ ด้วยจำนวนเริ่มต้นที่ไม่มาก ให้เหมาะกับงบประมาณของคุณ

ออกแบบผลิตภัณฑ์ และจัดหาบรรจุภัณฑ์

บริการออกแบบผลิตภัณฑ์ และจัดหาบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ และให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการจะขาย

ออกแบบโลโก้และบรรจุภัณฑ์

บริการออกแบบโลโก้และเลือกบรรจุภัณฑ์ด้วยทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้สินค้าของคุณโดดเด่น ในงบประมาณที่ควบคุมได้

บริการสกรีนบรรจุภัณฑ์/พิมพ์สติ๊กเกอร์

บริการสกรีนบรรจุภัณฑ์ โดยใช้เครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อให้เหมาะกับความหลากหลายของผลิตภัณฑ์  และบริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของคุณ

บริการแพ็คและจัดส่งสินค้า

ให้บริการรับแพ็คสินค้าลงกระปุก กล่อง ลัง ไม่ว่าจะเป็นครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม และสบู่ พร้อมทั้งบริการติดสติ๊กเกอร์ ใส่ใบแทรก บริการชิงค์ฟิล์มหดตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งบริการจัดส่งสินค้าจากโรงงานสู่มือของคุณ

บริการขอเลขที่จดแจ้ง (อย.)

บริการขอเลขที่จดแจ้ง (อย.) เพื่อการจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข (Food and Drug Administration Ministry of Public Health) ใบรับรองการผลิต ใบรับรองเพื่อการส่งออก (Certificate of free sale)

รับปรึกษาด้านการตลาด

ให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง อาหารเสริม โดยแนะนำเรื่องการวางภาพลักษณ์สินค้า ให้หากลุ่มเป้าหมายในการขายสินค้าให้ชัดเจน แนะนำเรื่องการตั้งราคาขาย การควบคุมบริหารต้นทุน และการบริหารจัดการ เพื่อให้สินค้าของคุณมีจุดขายเหนือคู่แข่ง

บริการด้าน Digital Marketing

ในโลกการค้าปัจจุบัน Digital marketing เป็นสิ่งที่สำคัญมาก การทำการตลาดบนระบบดิจิทัลผ่านคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือหรืออินเตอร์เน็ตทีวี ซึ่งเป็นการขายสินค้าบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มทาง Google ที่ต้องใช้ SEO, SEM, YouTube หรือทาง Facebook, IG, E-mail, Line OA หรือใน Application ต่างๆ ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง Digital marketing เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ประกอบการยุคใหม่ควรจะมีความเข้าใจและเรียนรู้เพื่อที่จะได้พัฒนาศักยภาพในการทำธุรกิจ โดยทางโรงงานจะมีการให้ผึกอบรมและแนะนำแพคเกจที่เหมาะสมให้กับคุณ

บริการด้านการส่งออก

บริการให้คำแนะนำสำหรับการออกงานแสดงสินค้าในต่างประเทศ การขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ในต่างประเทศ รวมถึงการขายสินค้าผ่านระบบตัวแทนในต่างประเทศ ซึ่งทางโรงงานมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำแนะนำและจัดแพคเกจที่เหมาะสมให้กับคุณ