รับผลิตเครื่องสำอาง

                                   

ยินดีต้อนรับสู่รายการสินค้าของ Healthy Booth โรงงานผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริม

 

Cleansing Product
No.
CODE
PRODUCT NAME
VOL
PRICE
01
CCM 01
Milky Make Up Remover Lotion
โลชั่นน้ำนมสูตรอ่อนโยนต่อผิว ผสมวิตามินอี และ Ginseng ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและริ้วรอยก่อนวัย ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกจากมลภาวะ
ก่อนการล้างหน้า ด้วยการนวดหน้าเบาๆ วนย้อนรูขุมขน แล้วเช็ดออกเบาๆ ด้วยสำลี
 
 
 
2
CCM 02
Milky Make Up Remover Cream
ครีมน้ำนมเข้มข้นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ผสมวิตามินอี และ Ginseng ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง ก่อนการล้างหน้า ด้วยการนวดหน้าเบาๆ วนย้อนรูขุมขน แล้วเช็ดออกเบาๆด้วยสำลี
 
 
3
CCM 03
Ultra Mild Cleanser
เจลสูตรอ่อนโยนต่อผิว สำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง หรือใช้ล้างทำความสะอาด สิ่งสกปรกจากมลภาวะก่อนการล้างหน้า โดยใช้นิ้วเกลี่ยเจลให้ทั่วผิวหน้าหรือรอบดวงตาแล้วเช็ดออกด้วยสำลี โดยล้างตามด้วยน้ำสะอาดหรือไม่ต้องล้างออก เหมาะสำหรับผู้ที่มี ผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่าย
 
 
4
CCM 04
Deep Cleansing Oil
น้ำมันสำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางจากธรรมชาติ อุดมด้วย Virgin olive oil, Canola oil, Rice Bran oil, Camellia oil สามารถใช้ล้างเครื่องสำอางชนิดกันน้ำได้อย่าง
มีประสิทธิภาพ และสามารถช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนออกได้อย่างหมดจด
เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการทำความสะอาด มือและใบหน้าต้องแห้งสนิทขณะนวดน้ำมันบนใบหน้า หยดน้ำมัน 2-3 หยดบนฝ่ามือที่แห้งสนิท นวดให้ทั่วขณะใบหน้าแห้ง โดยใช้เวลา 20-30 วินาที จากนั้นจึงล้างหรือเช็ดออกเบาๆด้วยสำลี
   
5
CCG 01
Whitening Cleansing Gel
สบู่ล้างหน้าสูตรควบคุมความมัน ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว โดยมีส่วนผสมของ Hydrolyzed Pearl Extract (สารสกัดจากไข่มุก) ซึ่งช่วยบำรุงผิวให้ขาวใสและดูผิวพรรณสดใสอยู่ตลอดเวลา
 
 
6
CCG 02
Collagenic Cleansing Gel
เจลล้างหน้าสูตรปรับสภาพผิวสมดุล pH balance เหมาะสำหรับผู้มีผิวธรรมดาถึงผิวผสม ส่วนผสมของ Green tea extract และ Marine Collagen ซึ่งจะช่วยปรับสมดุลของเซลล์ผิว ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมบำรุงผิวให้ขาวใสด้วย Hydrolyzed Pearl Extract (สารสกัดจากไข่มุก)
 
 
7
CCG 03
Sensitive Skin Cleansing Gel
เจลใสล้างหน้าสูตรพิเศษ ที่ประกอบด้วยสารทำความสะอาดชนิดอ่อนโยนพิเศษ (Mild Surfactance) ช่วยคงความชุ่มชื้น (Moisturizer) ของผิว และมีส่วนผสมของ Aloe vera extract จึงเหมาะสำหรับการดูแลผู้ที่มีผิวแห้งและแพ้ง่าย พร้อมช่วยบำรุงผิวให้ขาวใสด้วย Hydrolyzed Pearl Extract (สารสกัดจากไข่มุก)
   
8
CCA 01
AHA Exfoliating Cleansing Gel
เจลล้างทำความสะอาดผิวหน้าสูตร (Mild Surfactance) ซึ่งมีส่วนผสมของ Glycolic acid (AHA) และMixed Fruit acid ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออกอย่างสมดุล ขจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ เผยผิวขาวเนียน และเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวตามธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว
 
 
9
CCB 01
BHA Acne Cleansing Gel
เจลล้างทำความสะอาดผิวหน้า สูตร (Mild Surfactance) ซึ่งมีส่วนผสมของ BHA ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างสมดุล และช่วยทำความสะอาดรูขุมขนให้สะอาดอย่างล้ำลึก ควบคุมความมัน ลดการเกิดสิว ขจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ หลังล้างหน้าจะรู้สึกถึงความนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึง
   
10
CCF 01
Anti-Acne Foam
โฟมล้างหน้าสูตรต่อต้านการเกิดสิว ด้วยประสิทธิภาพของ Tricosan และ Essential Tea tree oil จากประเทศออสเตรเลีย ที่ช่วยลดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมเนื้อโฟมที่นุ่มละเอียด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ควบคุมความมันส่วนเกินได้ดีโดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง คงความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า
 
 
11
CCF 02
Whitening Facial Foam
โฟมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรผิวขาว ด้วยประสิทธิภาพของ Licorice extract และ Vitamin B3 จะช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยสะอาด
สิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวทำให้ผิว
ไม่แห้งตึง ทำให้ผิวหน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 
 
12
CCT 01
Whitening Toner
โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดสูตรผิวขาว ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น พร้อมทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ช่วยทำให้รูขุมขนตื้นขึ้น ด้วย BHA Complex ควบคุมความมันระหว่างวันและการเกิดสิว พร้อมบำรุงผิวด้วย Witch Hazel Extract และ Allantoin
   
13
CCT 02
Collagenic Toner
โทนเนอร์ สูตรปรับสมดุล pH balance ผสม marine collagen ทำให้ผิวมีความนุ่มและริ้วรอยลดลง ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน เหมาะสำหรับผู้มีผิวธรรมดาถึงผิวผสม ปรับสมดุล ด้วย Green tea Extract พร้อมบำรุงผิวและลดการระคายเคืองด้วย Witch Hazel Extract, Allantoin
   
14
CCT 03
Sensitive Skin Toner
โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้า ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนละมุน สำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย ช่วยทำให้ผิวสะอาดพร้อมการคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ได้แก่ Sodium PCA, Witch Hazel Extract
ช่วยกระชับรูขุมขน และ Allantoin
 
 
15
CCS 01
Facial Scrub Cream
ครีมขัดนวดผิวสูตรอ่อนโยนต่อผิว ผสมเม็ด Scrub เนื้อละเอียดช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและเซลล์ที่ตายแล้วออกจากผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองและไม่เกิดอันตรายต่อเซลล์ผิว
   
16
CCS 02
Nose Scrub Cream
ครีมขัดนวดผิวสูตรอ่อนโยนต่อผิว ผสมเม็ด Scrub เนื้อละเอียด เพื่อขจัดสิวเสี้ยนและ
สิวอุดตันบริเวณจมูกช่วย ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่อ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง
   
17
CCS 03
Invisible Scrub (เจลขัดขี้ไคล)
เจลขัดขี้ไคลเป็นนวัตกรรมใหม่ในการผลิตเซลล์ผิวโดยการใช้ Acrylates copolymer จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการผลิตเซลล์ผิวโดย Invisible Scrub (สครับขัดผิวชนิดที่มองไม่เห็นในเนื้อผลิตภัณฑ์) กลไกการผลัดเซลล์ผิวเกิดจากการแปลงสภาพของ Polymer ให้เป็นลักษณะแผ่นเมื่อทาที่ผิว Polymer จะกลิ้งม้วนนำพาเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก โดยไม่ใช้กลไกการขัดถูเหมือนสครับชนิดอื่น ๆ ที่จะส่งผลให้ผิวเกิดการถูกขัดสีจนเกิดรอยแผลได้ Polmer ชนิดนี้จะเลือกม้วนเฉพาะเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วเท่านั้น จึงอ่อนโยนมากต่อการผลัดเซลล์ผิว พร้อมการบำรุง Vitamin E, Sodium Hyaluronate
   
18
CCS 04
Herbal Scrub Cream
ครีมขัดและพอกผิวหน้า จากสมุนไพรไทยนานาชนิด ที่มีสรรพคุณในการบำรุงผิวให้สุขภาพดี หลังจากใช้จะทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีส่วนผสมได้แก่ ผงบอระเพ็ด,ขมิ้น,ไพล,ฟ้าทะลายโจร,สมอไทย,ทานาคา,ผงกวาวเครือขาว,มะขาม, มังคุด,อบเชย ใช้พอกที่ผิวหน้า 5-15 นาที แล้วจึงขัดนวดเบาๆ ก่อนล้างออกด้วยน้ำสะอาด
   
19
CCD 01
Deep Cleansing Masque
มาส์ค ครีมสำหรับพอกหน้า ที่มีส่วนผสมของ Extra Natural Clay ® ที่อุดมไปด้วย Sulfer , Zinc และแร่ธาตุหลายชนิด และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและความมันพร้อมทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก กระชับรูขุมขน ช่วยปรับสภาพผิว ยับยั้งแบคทีเรีย และช่วยบรรเทาอาการแพ้แดงได้ ทาทั่วผิวหน้า โดยเว้นรอบดวงตา ทิ้งไว้15-30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
 
 

 

 

 

Spa Soap Product
No.
CODE
PRODUCT NAME
VOL
PRICE
20
CCP 01
Mangosteen Spa Soap (สบู่มังคุด)
สบู่เป็นสมุนไพรที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเปลือกมังคุดที่สารแทนนิน (Tannin) ช่วยในการยับยั้งแบคทีเรีย (Anti-Septic) และควบคุมน้ำมันส่วนเกินที่เป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดสิว ช่วยลดริ้วรอยจากสิว และฝ้า
 
 
21
CCP 02
Mineral Spa Soap (สบู่น้ำแร่ธรรมชาติ)
สบู่น้ำแร่ซึ่งมีคุณสมบัติคือปรับสภาพผิวให้มีความสมดุล สดใสอ่อนเยาว์ ช่วยลดการเกิดสิว และฝ้า ด้วยน้ำมัน Jojoba Oil และ Vitamin E จากธรรมชาติ พร้อมบำรุงผิว
 
 
22
CCP 03
Milky Honey Spa Soap (สบู่น้ำผึ้งผสมนม)
สบู่น้ำผึ้งผสมนมสดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงให้ผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น และบำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียน คงความอ่อนเยาว์แก่ผิว
 
 
23
CCP 04
Strawberry Spa Soap (สบู่สตอเบอร์รี่ผสมวิตามิน)
สบู่ผสมสารสกัดสตอเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยมีวิตามินA, C และ E ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ผิวดูออกชมพู แลดูมีสุขภาพดี
 
 
24
CCP 05
Orange Peel Spa Soap (สบู่ส้มผสม Vitamin C)
สบู่ผสมน้ำมันจากผิวส้มจะช่วยพื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้าน ให้แลดูมีสุขภาพดี และรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว พร้อมปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น ลดรอยด่างดำด้วย Vitamin C
 
 
25
CCP 06
Tamarind Soap (สบู่มะขามผสม AHA)
สบู่ผสมสารสกัดจากมะขามช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน พร้อม AHA ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส นุ่มเนียน น่าสัมผัส ช่วยลดจุดด่างดำที่เกิดจากสิว และฝ้า
 
 
26
CCP 07
Lemon Spa Soap (สบู่มะนาวผสม AHA)
สบู่มะนาวที่อุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหยอันทรงคุณค่าจากมะนาว จะทำให้รู้สึกสดชื่น ช่วยลดริ้วรอยจุดด่างดำให้เรียบเนียนขึ้น และวิตามินซีเข้มข้นในสารสกัดจากมะนาวจะช่วยบำรุงผิวให้สดใส และกระชับยิ่งขึ้น
 
 
27
CCP 08
Cucumber Spa Soap (สบู่แตงกวาผสม Moisturizer)
สบู่แตงกวามีคุณสมบัติช่วยในการทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด โดยที่สารสกัดจาก แตงกวาจะช่วยคืนความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้กับผิว ทำให้ผิวนุ่ม มีความยืดหยุ่นตามธรรมชาติ และด้วยสรรพคุณของวิตามินอี จึงทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าเยาว์อยู่เสมอ
 
 
28
CCP 09
Kiwi Fruit Spa Soap (สบู่กีวีผสมวิตามิน)
สบู่กีวี เป็นสบู่ที่อุดมไปด้วยวิตามิน A, C และ E ช่วยบำรุงผิวพรรณให้นุ่มชุ่มชื่นมีน้ำมีนวล และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างออกโยน ทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 
 
29
CCP 10
Green Tea Soap (สบู่ชาเขียวญี่ปุ่น)
สบู่ผสมสารสกัดชาเขียว ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูล ช่วยกระชับผิวให้เต่งตึง และปรับสภาพผิวไม่ให้หมองคล้ำ ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย
 
 
30
CCP 11
Enjoy Spa Anti-Acne Soap (สบู่สมุนไพรธรรมชาติ)
สบู่สมุนไพรธรรมชาติ สูตรพิเศษ สำหรับผู้ที่เป็นสิวโดยเฉพาะ ด้วยกระบวนการต่อต้านแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว และช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกด้วย Bamboo Charcoal ควบคุมความมันส่วนเกินได้ดีโดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง คงความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า
 
 
31
CCP 12
AHA-Honey Clear Soap (สบู่น้ำผึ้งผสมAHA)
สบู่ AHA ช่วยปรับสภาพผิว ด้วยกรดผลไม้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสและมีสุขภาพดีพร้อมคืนความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างสมดุล
 
 
32
CCP 13
Enjoy Extra Moisturizer Soap (สบู่สูตรผิวนุ่ม)
สบู่สมุนไพรสูตรธรรมชาติ เพื่อการดูแลผิวพรรณอย่างล้ำลึก พร้อมเนื้อฟองนุ่มละเอียดดุจใยไหม อุดมไปด้วย Moisturizer พิเศษจากธรรมชาติ บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม มีสุขภาพดี พร้อมเม็ดสครับจากธรรมชาติทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดละมุนละไม ผลิตโดยกระบวนการธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว
 
 
33
CCP 14
Enjoy Spa Whitening Soap(สบู่สูตรผิวขาว)
สบู่สมุนไพรสูตรธรรมชาติ เพื่อการดูแลผิวพรรณอย่างล้ำลึก พร้อมเนื้อฟองนุ่มละเอียดดุจใยไหม อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Jojoba Oil และ Vitamin E พร้อม AHA ที่ช่วยทำให้ผิวขาวใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และเม็ดสครับจากธรรมชาติจะทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดละมุนละไม ผลิตโดยกระบวนการธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว
 
 
34
CCP 15
Enjoy Spa Firmming Soap(สบู่สูตรกระชับผิว)
สบู่สมุนไพร มีส่วนผสมของขมิ้นสดและ Q10 ช่วยทำให้เซลล์เต่งตึง ยกกระชับผิว
และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยสูตรอ่อนโยนพิเศษ และเม็ดสครับจากธรรมชาติจะทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดละมุนละไม ผลิตโดยกระบวนการธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว
   
35
CCP 16
Enjoy Spa Slimming Soap (สบู่สูตรสลิมมิ่ง)
สบู่สมุนไพร มีส่วนผสมของ สารสกัดพริก Maxican , Vitamin E ช่วยขจัดเซลล์ลูไลท์ เหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยสูตรอ่อนโยนพิเศษ และเม็ดสครับจากธรรมชาติจะทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดละมุนละไม ผลิตโดยกระบวนการธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว
   
36
CCP 17
สบู่สมุนไพรสูตรโบราณ (สูตรดูแล สิว ฝ้า) 80 g
สบู่สมุนสูตรโบราณ ช่วยเพิ่มความสดชื่นและบำรุงผิวพรรณในขณะล้างหน้าไปพร้อมกัน สบู่สมุนไพรสูตรโบราณอุดมไปด้วยสมุนไพรตำหรับไทยกว่า 50 ชนิด ใช้สมุนไพรธรรมชาติที่แท้จริง ปราศจากสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง ซึ่งนอกจากจะทำให้ผิวหน้าของคุณกรุ่นด้วยกลิ่นหอมของธรรมชาติแล้ว ยังช่วยในการบำบัดและปรับสภาพผิวให้แลดูขาวใส ปราศจากสิวและช่วยคลายความตึงเครียดที่คุณจะเผชิญในชีวิตประจำวันได้ด้วยกลิ่นสมุนไพรแท้ๆ
 
 

 

 
 
 
 

 

Treatment Set
No.
CODE
PRODUCT NAME
VOL
PRICE
37
TTA 04
AHA 4% Treatment Cream (Fruit acid)
ครีมปรับสภาพผิวจากกรดผลไม้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสและมีสุขภาพดี พร้อมคืนความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างสมดุล
   
38
TTA 10
AHA 10% Treatment Cream (Fruit acid)
ครีมปรับสภาพผิวจากกรดผลไม้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสและมีสุขภาพดี พร้อมคืนความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างสมดุล
 
 
39
TTG 10
AHA 10% Treatment Gel (Fruit acid)
เจล ปรับสภาพผิวจากกรดผลไม้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสและมีสุขภาพดี พร้อมคืนความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างสมดุล
   
40
TTS 10
AHA 10% Treatment Solution (Fruit acid)
โลชั่นใส ปรับสภาพผิวจากกรดผลไม้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสและมีสุขภาพดี พร้อมคืนความชุ่มชื่นแก่ผิว
 
 
41
TTG 15
AHA 15% Treatment Gel (Glycolic Acid)
เจล ปรับสภาพผิวและป้องกันริ้วรอย จากกรดผลไม้ ชนิดพิเศษ ช่วยทำให้ริ้วรอยเหี่ยวย่นตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงทาทิ้งไว้ 15 นาที เช้า-เย็น ก่อนล้างหน้า แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด
   
42
TTG 30
AHA 30% Treatment Gel (Glycolic Acid)
เจลพิเศษ ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ใช้สำหรับ
ทรีทเมนต์ปรับสภาพผิว
   
43
TTS 30
AHA 30% Treatment Solution (Glycolic Acid)
โลชั่นใส สำหรับช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ใช้สำหรับ
ทรีทเมนต์ปรับสภาพผิว
 
 
44
TTS 50
AHA 50% Treatment Solution (Glycolic Acid) (จำหน่ายเฉพาะแพทย์เท่านั้น)
โลชั่นใส สำหรับช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ใช้สำหรับ
ทรีทเมนต์ปรับสภาพผิว
   
45
TTS 70
AHA 70% Treatment Solution (Glycolic Acid) (จำหน่ายเฉพาะแพทย์เท่านั้น)
โลชั่นใส สำหรับช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ใช้สำหรับ
ทรีทเมนต์ปรับสภาพผิว
 
 
46
TTB 01
Beta-BHA Treatment gel
เจลใส ที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนให้สะอาดลดปัญหาสิวเสี้ยนและสิวอุดตัน
 
 
47
TTAB 01
Alpha+Beta Treatment Gel(AHA+BHA)
เจลสำหรับผลัดเซลล์ผิวที่ ผสมผสานระหว่าง Essence AHA และ BHA Complex ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ได้อย่างสมบูรณ์ พร้อมทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างอ่อนโยน และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่า
 
 
48
TTD 01
Before&After Treatment Gel
เจล ผสม Licorice Extract ช่วยลดและป้องกัน อาการแสบแดงหรือคันจากการทำ Treatmentได้อย่างดี ใช้ทาก่อนทำ Treatment 3 – 5 นาที หรือใช้ทาผิวหลังจากการทำทรีทเมนต์ จะช่วยลดอาการแสบแดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมคืนความชุ่มชื้นแก่ผิว
   
49
TTN 01
Neutralizing Solution
โลชั่นใส ช่วยปรับสมดุลของ pH ความเป็นกรดด่างของผิวหลังการทำ Treatment ให้เหมาะสม ด้วยการใช้ Neutralizing Solution ชุบสำลีแล้วเช็ดที่บริเวณใบหน้าภายหลังจากการทำทรีทเมนต์
   
50
TTM 01
Melasma Spot Collecter Gel
เจล สำหรับทาเฉพาะจุดฝ้าและกระ เพียงทาบริเวณฝ้าหรือกระ ทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดเพียงอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งจะช่วยทำให้ฝ้าจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ
 
 
51
TTM 02
Melasma Spot Collecter Cream
ครีมสำหรับทาเฉพาะจุดฝ้าและกระ เพียงทาบริเวณฝ้าหรือกระ ทาเป็นประจำเช้า-เย็น จะช่วยทำให้ฝ้าจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ
   
52
TTI 01
Sodium Hyaluronate Gel for Ionto / phono / instrument
เจล Treatment สูตร Maximum Hya ใช้ในการเพิ่มความชุ่มชื้นและเก็บกักความชุ่มชื้น
ให้แก่ผิว โดยใช้ร่วมกับเครื่องมือเพื่อช่วยผลักสารเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น
   
53
TTI 02
Vitamin C Gel for Ionto / phono / instrument
เจล Treatment สูตร Maximum C มีวิตามินซีเข้มข้น ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่าง
ผิวสดใส
 
 
54
TTI 03
Aloe vera Gel for Ionto / phono / instrument
เจล Treatment ผสมสารสกัดว่านหางจระเข้เข้มข้น ช่วยในการลดแผลเป็น อาการแสบร้อน บวมแดง การอักเสบจากการแพ้ (แดดและสารเคมี) และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและบริเวณรอบดวงตา
 
 
55
TTI 04
Arbutin Gel for Ionto / phono / instrument
เจล Treatment สูตร Maximum Arbutin อัลบูตินเข้มข้น ช่วยเพิ่มความขาวใสให้แก่ผิว
 
 
56
TTI 05
Marine Collagen Gel for Ionto / phono / instrument
เจล Treatment ผสมคอลลาเจนจากเข้มข้น ช่วยในการทดแทนคอลลาเจนของผิวที่สูญเสียไป และลดระดับการสูญเสียของคอลลาเจนตามธรรมชาติเมื่อใช้สม่ำเสมอ
 
 
The Concentrate
No.
CODE
PRODUCT NAME
VOL
PRICE
ผลิตภัณฑ์ชุดดูแลผิวชนิดเข้มข้นพิเศษ ( The Concentrate ) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาสูตรให้ได้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีความเข้มข้นสูงเป็นพิเศษและ มีการใช้นาโนเทคโนโลยีในการทำให้อนุภาคของสารสกัดที่เข้มข้นมีอนุภาคขนาดเล็กลง จึงทำให้สารสกัดสามารถแทรกซึมและออกฤทธิ์สู่เซลล์ผิวได้โดยตรงอย่างมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น พร้อมเทคโนโลยีการกักเก็บสารสกัดบริสุทธิไว้ใน ไลโปโซ (Liposome) จึงช่วยในการนำพาสารและเสริมประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้ดีขึ้นถึง 100 เท่าของเทคโนโลยีทั่วไป และยังช่วยคงคุณค่าของสารสกัดธรรมชาติให้คงอยู่ได้อย่างยาวนานไม่เสื่อมสภาพ
วิธีใช้ ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชนิดเข้มข้น ( The Concentrate ) เพียง 1 หยด ผสมกับครีมหรือน้ำแร่แล้วใช้ทาเพื่อบำรุงผิวหน้า
57
TTC 01
 
Cell Energy Complex 100%
ด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี ช่วยในการทำให้ขนาดโมเลกุลของ Active Co-Enzyme Q10 มีขนาดเล็กลง สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Q10 ให้ มีประสิทธิภาพสูงสุดในการให้พลังงานแก่ทุกอณูของเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้าเต่งตึงได้ในระดับเซลล์ พร้อมสารสกัดธรรมชาติหลากชนิด เช่น Hamamelis Virginiana Extract (Witch Hazel Extract), Sodium PCA, Vitamin E Acetate, Nordihydroguaiaretic Acid, Methylsilanol mannuronate ช่วยคืนความเยาว์แก่ผิวได้ถึง 3 ประการ คือ
1. ฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิว ทำให้รอยเหี่ยวย่นตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
2. กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ทำให้หน้านุ่มมีความยืดหยุ่นของผิวสูง
3. ให้พลังงานแก่เซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้าเต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย
 
 
58
TTC 02
Melano WhiteTM
สารสกัดเข้มข้นที่ประกอบด้วย Nano-Whitening Complex ที่ประกอบด้วยสารเพิ่มความขาวหลากชนิด ได้แก่ Licorice PT40, Kojic Dipalmitate, Arbutin, Azeleic acid derivative, Wild Mulberry, Alchemilla Vulgaris Extract, Melissa Officinalis Leaf Extract, Primula Veris Extract, Mentha Piperita Extract, Achillea MillefoliumExtractและVitamin B3ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการ Thyrosinase Inhibitor (กระบวนการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน)จึงช่วยในการ ปรับสภาพเซลล์ผิวให้ขาวขึ้นได้อย่างรวดเร็วทันใจ และสามารถใช้ในการลดรอยดำคล้ำจากฝ้าลึก กระ และจุดด่างดำของผิวพร้อม Lactic Solution ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่มีปัญหาออกอย่างอ่อนโยน
 
 
59
TTC 03
Concentrate Skin DNA Complex
ด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี ช่วยในการทำให้ขนาดโมเลกุลของ Active Agents มากกว่า 10 ชนิด เช่น Sodium Hyaluronate, Methylsilanol mannuronate, Vitamin Complex ACE, Trace Mineral Complex (TMC), Centella asiatica Leaf Extract, Lactic acid เป็นต้น ช่วยในการซ่อมแซม DNA ของเซลล์ และช่วยลดความเครียด(Stress)ของเซลล์ผิว ด้วยประสิทธิภาพของ Concentrate Skin DNA Complex จะมีประสิทธิภาพในการ Anti-ageing, Anti-free radicals, Firming effect และสามารถลดการอักเสบของผิว เมื่อ DNA ของเซลล์มีสุขภาพดี ก็จะสามารถสร้างเซลล์ผิวที่มีคุณภาพสูงออกมาได้ทำให้ผิวมีสุขภาพดี เนียนนุ่มขาวใส น่าสัมผัส
 
 
60
TTC 04
Concentrate Nano Ratinal-E 100%
นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการกักเก็บ Vitamin A (Trans-retinol) ในรูปแบบ Cyclosystem Complex ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึม Ratinol โดยกระบวนการ DDS (Drug Delivery System) และมีคุณสมบัติพิเศษในการค่อยๆปลดปล่อย Ratinol เข้าสู่ผิวอย่างสม่ำเสมอและยาวนานกว่าปกติ(Controlled release) จึงทำให้ Concentrate Nano Ratinal-E 100% มีประสิทธิภาพสูงขึ้น เช่นการต่อต้านการเกิดริ้วรอย(Anti-Wrinkle), การซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหาย, การปรับและฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวที่หยาบและแห้งกร้าน, ควบคุมกระบวนการสร้าง Keratinให้เป็นไปอย่างเหมาะสม, ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์เซลล์ผิวใหม่ถึง 30%, ควบคุมกระบวนการ Metabolism ของเซลล์ผิวให้เหมาะสม เป็นต้น
 
 
61
TTC 05
Concentrate Nano pearl 100%
ด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี ทำให้ได้สารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ 100% ที่อุดมไปด้วย Amino Acid 18 ชนิด เช่น Threonine, Serine, Glutamic acid, Glycene, Arginine พร้อมแร่ธาตุถึง 56 ชนิด ที่จำเป็นต่อการสังเคราะห์โครงสร้างของผิว เช่น Germanium, Selenium, Strontium ฯลฯ ช่วยทำให้ผิวขาวและสว่างใสอย่างสังเกตได้ภายใน 1 อาทิตย์หลังใช้ ด้วยกระบวนการเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่และยับยั้งการสร้างเมลานิน ช่วยทำให้แผลเป็นที่ผิวค่อยๆสมานและจางลง ช่วยผลัดเซลล์ผิวโดยไม่ทำให้เกิดอาการแสบแดง พร้อมทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรง เนียนเรียบขึ้นมีคุณภาพผิวที่ดีขึ้น
 
 
62
TTC 06
Collagenic Booster Complex 100%
นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี ช่วยในการทำให้อนุภาคของคอลลาเจนมีขนาดเล็กมากจนใกล้เคียงกับคอลลาเจนตามธรรมชาติของเซลล์ผิว และมีการตัดต่อให้มีการจัดเรียงตัวของกรดอะมิโน Lysine, Threonine และ Serine ให้เป็นรูปแบบที่สามารถซึมเข้าสู่เซลล์ผิวและออกฤทธิ์ในการทดแทนคอลลาเจนในชั้นผิวได้ดีที่สุด พร้อมสารสกัดจากกธรรมชาติ เช่น Sodium Hyaluronate, Methylsilanol mannuronate, สารสกัดรกแกะสังเคราะห์ ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว ทำให้เส้นใยคอลลาเจนภายในผิวมีความแข็งแรง
 
 
63
TTC 07
Concentrate Lipo-Ginseng
นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีช่วยในการสกัดโสมเกาหลี (Panax Ginseng) ให้มีโมเลกุลของ Active agent เช่น Ginsenosides Rb1, Ginsenosides Rg1, Beta-Sitosterol, Phenolase, Oligo-element มีขนาดโครงสร้างขนาดเล็ก ทำให้ผิวหน้าสามารถดูดซึมสารสกัดจากโสมได้ดียิ่งขึ้น สารสกัดโสมเข้มข้นนี้มีฤทธิ์ในการปรับสภาพเซลล์ผิว(Adaptogen) ได้ ทำให้ผิวสามารถเพิ่มความยืดหยุ่นได้ถึง 60% เพิ่มการกระชับผิวได้ 25% และสามารถช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเส้นเลือดบริเวณผิว ทำให้ผิวหน้าขาวใสออกสีชมพูและทำให้เซลล์ผิวได้รับแร่ธาตุและออกซิเจนที่จำเป็นต่อการบำรุงเซลล์ผิว ช่วยแก้ไขปัญหาเซลล์ผิวขาดการดูแล และมีปัญหาผิวสะสมได้อย่างดี
 
 
64
TTC 08
Nano-placenta Extract 100%
นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีช่วยในการ ตัดต่อโปรตีนบริสุทธิ์ที่มีสายโครงสร้างเหมือนโปรตีนที่ได้จากการสกัดรกแกะให้แยกออกเป็น กรดอะมิโนที่มีความจำเป็นต่อโครงสร้างผิว ถึง 53 ชนิด เช่น Lysine, Methionine, Threonine และ Serine เป็นต้น โดยใช้เทคนิค Biotechnology ในการใช้ Lacto bacteria ซึ่งเป็นแบคทีเรียชนิดดีที่มีอยู่ในกรดน้ำนมตามธรรมชาติ ในการช่วยย่อยโปรตีนให้มีขนาดอนุภาคเล็กลง ทำให้ง่ายต่อการดูดซึมและการนำไปใช้ของเซลล์ผิว พร้อมมีประสิทธิภาพในการเป็น Precursor ในการกระตุ้นและ การออกคำสั่งให้มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ
 
 
65
TTC 09
Concentrate Pure C 100%
ผงวิตามินซีบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ที่สกัดจากพืชธรรมชาติหลากชนิด เช่น citrus fruits, blackcurrants, sweet peppers, parsley, cauliflower, potatoes, sweet potatoes, strawberries, guavas, mangos สามารถใช้ผงวิตามินซีผสมกับครีมที่ใช้อยู่ปกติ หรือผสมกับน้ำแร่ในการใช้บำรุงผิวหน้า ช่วยในการปรับสภาพผิวให้ขาวและใสเนียนขึ้นได้ถึง15% ในสัปดาห์แรกที่ใช้ และลดรอยจุดดำบริเวณผิวได้ถึง30% ทำให้ผิวนุ่มขึ้น มีความยืดหยุ่นและลดการเกิดริ้วรอย สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของการทำลายเซลล์ผิวจากแสงแดดได้ถึง 3ขั้นตอน จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวคล้ำจากแสงแดด สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวได้ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นสูงขึ้น หลังใช้ครั้งแรกก็จะรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของผิว
 
 
66
TTC 10
The Concentrate B Complex
ผงVitamin B บริสุทธิ์ 100%จากธรรมชาติ เป็นสารสกัดจาก Yeast สายพันธุ์พิเศษ และ Broccoli, Brussels sprouts สามารถใช้ผงวิตามินบี มาผสมกับครีมและน้ำแร่ เพื่อใช้ในการบำรุงผิวในเวลาเช้าและก่อนนอน เพื่อใช้ในการเพิ่มความกระจ่างใสของผิว หลังจากการใช้อย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวหน้าขาวใส นอกจากนี้วิตามินบี ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเส้นเลือดบริเวณผิวหน้า ทำให้ผิวขาวใสออกสีชมพู
 
 
67
TTC 11
Pearl Powder Capsule
ด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี ทำให้ได้สารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ 100% ที่อุดมไปด้วย Amino Acid 18 ชนิด เช่น Threonine, Serine, Glutamic acid,Glycene, Arginine พร้อมแร่ธาตุถึง 56 ชนิด ที่จำเป็นต่อการสังเคราะห์โครงสร้างของผิว เช่น Germanium, Selenium, Strontium ฯลฯ ช่วยทำให้ผิวขาวและสว่างใสอย่างสังเกตได้ภายใน 1 อาทิตย์หลังใช้ ด้วยกระบวนการเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่และยับยั้งการสร้างเมลานิน ช่วยทำให้แผลเป็นที่ผิวค่อยๆสมานและจางลง ช่วยผลัดเซลล์ผิวโดยไม่ทำให้เกิดอาการแสบแดง พร้อมทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรง เนียนเรียบขึ้นมีคุณภาพผิวที่ดีขึ้น เพียงแกะแคปซูลแล้วเทผงไข่มุกบนฝ่ามือผสมกับน้ำสะอาดแล้วใช้ทาเพื่อบำรุงผิวหน้า หรือเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิวอย่างเร่งด่วน โดยเห็นผลภายใน 3 วัน
 
 
68
TTC 12
Concentrate Bio Lifting
ผงโปรตีนยกกระชับผิว ผสมสารสกัดไหมและคอลลาเจน อุดมไปด้วย กรดอะมิโนจำเป็นในการบำรุงผิว,Vitamin A, B, B 2,B5, และ Bพร้อมแร่ธาตุ (Trace Elements & Mineral) เช่น Sodium, Potassium, Calcium, Manganise และกรดน้ำนมอ่อนๆ จึงช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น รู้สึกผิวยกกระชับขึ้นทันทีหลังจากใช้เพียงครั้งเดียว (Instant Lifting) เพียงนำผงปริมาณเพียงเล็กน้อยผสมกับน้ำ 2-3 หยด บริเวณฝ่ามือ ผสมให้เข้ากันแล้วจึงทาบริเวณผิวหน้าและลำคอเพียง 1-3 นาที หลังจากใช้คุณจะรู้สึกถึงผิวที่ตึงกระชับขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ
 
 
69
TTC 13
 
 
Concentrate Golden Silk Capsule
สารสกัดผงไหมทองคำล้ำค่าจากแหล่งธรรมชาติ อุดมไปด้วย Animo acid คุณภาพสูงจากโปรตีนเซริซีนซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนธรรมชาติที่มีส่วนประกอบของกรดอะมิโนถึง 18 ชนิด มีปริมาณกรดอะมิโนหลัก คือ ไกลซีน, อะลานีน, เซอรีน, กรดแอสพาร์ติก ด้วยคุณสมบัติพิเศษของผงไหมทองคำที่มีอนุภาคขนาดเล็กมากและมีประสิทธิภาพสูงในการซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยดูดซับความชุ่มชื้นมอบน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวชั้นนอก อย่างต่อเนื่องยาวนาน พร้อมปกป้องผิวชั้นในจากการสูญเสียน้ำ เสริมสร้างและฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรงได้ภายใน 1 สัปดาห์ ผิวหน้าจะชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยต่างๆลดลงอย่างเห็นได้ชัด ด้วยคุณค่าของกรดอะมิโนในโปรตีนชั้นเลิศนี้จะช่วยบำรุงเซลล์ผิวได้โดยช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen ซึ่งเป็นเส้นใยโปรตีนที่ช่วยทำให้ผิวเต่งตึง ผิวจึงนุ่มเนียนละเอียดดุจใยไหมปราศจากริ้วรอยความหมองคล้ำ และช่วยให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของ Concentrate Golden Silk Capsule จึงมีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant และเป็นสาร Antiseptic ที่ช่วยต้านเชื้อจุลชีพ โดยช่วยขจัดสารพิษ ลดอาการอักเสบของเซลล์และลดปริมาณเชื้อโรคบนผิวหนังช่วยสมานแผลให้หายอย่างรวดเร็ว สุขภาพผิวจึงดีขึ้นส่งผลให้ริ้วรอยต่างๆ ลดลงบำรุงผิวหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์เสมอ ด้วยพลังมหัศจรรย์จากธรรมชาติของผงไหมทองคำนี้จึง ส่งผลให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการบำรุงผิวได้อย่างสมบูรณ์ เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน ผลลัพธ์ที่คุณสัมผัสได้คือ ผิวจะดูเนียนใส สุขภาพผิวดีขึ้น จากภายในสู่ภายนอก เปล่งประกายความงามอย่างสมบูรณ์ถึงพร้อม และมอบความความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ
 
 
Areese Brand Products
No.
CODE
PRODUCT NAME
VOL
PRICE
70
TTR 01
Anti-Acne Happy Liquid Soap
สบู่เหลวสมุนไพร มีส่วนผสมของมังคุดและBHA ช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว เหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยสูตรอ่อนโยนพิเศษ ด้วยเนื้อฟองนุ่มละเอียดต่อผิว ช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดอย่างอ่อนโยน เสริมคุณค่าด้วยสารสกัดสมุนไพรและวิตามินบำรุงผิวที่ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีเนียนนุ่มชุ่มชื่น
 
 
71
TTR 02
Extra Moisturizer Happy Liquid Soap
สบู่เหลวสมุนไพร มีส่วนผสมของนมสดและน้ำผึ้ง เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและคงความเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยสูตรอ่อนโยนพิเศษ ด้วยเนื้อฟองนุ่มละเอียดต่อผิว ช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดอย่างอ่อนโยน เสริมคุณค่าด้วยสารสกัดสมุนไพรและวิตามินบำรุงผิวที่ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี เนียนนุ่มชุ่มชื่นผิว
 
 
72
TTR 03
Firming Happy Liquid Soap
สบู่เหลวสมุนไพร มีส่วนผสมของขมิ้นสดและQ10 ช่วยทำให้เซลล์เต่งตึง ยกกระชับผิวและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยสูตรอ่อนโยนพิเศษ ด้วยเนื้อฟองนุ่มละเอียดต่อผิว ช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดอย่างอ่อนโยน เสริมคุณค่าด้วยสารสกัดสมุนไพรและวิตามินบำรุงผิวที่ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี เนียนนุ่มชุ่มชื่นผิว
   
73
TTR 04
Slimming Happy Liquid Soap
สบู่เหลวสมุนไพร มีส่วนผสมของสารสกัดจากพริกแม็คซิกัน ช่วยขจัดไขมันส่วนเกินและกระชับเซลล์ผิว เหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยสูตรอ่อนโยนพิเศษ ด้วยเนื้อฟองนุ่มละเอียดต่อผิว ช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดอย่างอ่อนโยน เสริมคุณค่าด้วยสารสกัดสมุนไพรและวิตามินบำรุงผิวที่ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี เนียนนุ่มชุ่มชื่นผิว
   
74
TTR 05
Whitening Happy Liquid Soap
สบู่เหลวสมุนไพร มีส่วนผสมของนางพญาหน้าขาวและAHA ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยสูตรอ่อนโยนพิเศษ ด้วยเนื้อฟองนุ่มละเอียดต่อผิว ช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดอย่างอ่อนโยน เสริมคุณค่าด้วยสารสกัดสมุนไพรและวิตามินบำรุงผิวที่ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี เนียนนุ่ม
ชุ่มชื่นผิว
 
 

 

 

 

75
TTR 06
Areese Body Lotion
โลชั่นบำรุงผิวกายที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ด้วยคุณค่าจากน้ำผึ้ง มะขามและขมิ้น
มีคุณสมบัติช่วยในการปรับสภาพผิวที่ขาดการบำรุงให้มีสุขภาพดีขึ้น ทำให้ผิวขาวใสเรียบเนียน กระชับผิว และลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นด้วย Moisturizer และน้ำผึ้ง ทำให้ผิวนุ่มนวลน่าสัมผัส ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด
 
 
76
TTR 07
Areese Facial Foam
โฟมล้างหน้าสูตรน้ำผึ้ง มะขาม และขมิ้น มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ออกอย่างอ่อนโยน ด้วยอณูฟองนุ่มละเอียด ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจด ทำให้ผิวหน้าขาว เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์พิเศษ มี pH balance ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
 
 
77
TTR 08
Areese Sugar Scrub
น้ำตาลขัดผิวชนิดพิเศษ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ออกอย่างอ่อนโยน โดยไม่ระคาย
เคืองต่อผิว มีส่วนผสมจาก น้ำผึ้ง มะขามและขมิ้น ซึ่งมีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว
ทำให้ผิวขาวขึ้น และลดริ้วรอย ทำให้ผิวนุ่มนวลมีสุขภาพดีขึ้น
 
 
78
TTR 09
Areese Herbal Mud
โคลนมาร์คหน้าที่มีส่วนผสมของสมุนไพรชั้นดีที่สกัดจากมะขาม ขมิ้นและน้ำผึ้งบริสุทธิ์ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดผิวหน้า กระชับรูขุมขน พร้อมทั้งบำรุงผิวให้ขาวเรียบเนียนและช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสด้วยมอยส์เจอไรเซอร์
 
 
79
TTR 10
Areese Herbal Scrub Powder
ผงขัดหน้าผสมน้ำผึ้ง มะขาม และขมิ้น ซึ่งมีคุณสมบัติช่วย ผลัดเซลล์ที่ตายแล้วให้ออกอย่างอ่อนโยนเผยผิวใหม่ที่ขาว สดใส ช่วยกระชับรูขุมขนและลดริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม (บรรจุซองละ 20 กรัม)
 
 
80
TTR 12
Areese Aroma oil (Lavender)
น้ำมันนวดตัว กลิ่น Lavender ซึ่งมีส่วนประกอบของ Rice Bran oil, Sun flower oil,
Refined Corn oil ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าและความเครียดของกล้ามเนื้อ ช่วยกระชับรูขุมขนและให้ความชุ่มชื้นจาก Vitamin E, Jojoba oil
 
 
81
TTR 13
Areese Aroma oil (Mint)
น้ำมันนวดตัว กลิ่น Mint ซึ่งมีส่วนประกอบของ Rice Bran oil, Sun flower oil,
Refined Corn oil ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าและความเครียดของกล้ามเนื้อ ช่วยกระชับรูขุมขนและให้ความชุ่มชื้นจาก Vitamin E, Jojoba oil
 
 
82
TTR 14
Honey Treatment Gel 100%
เจลน้ำผึ้งคุณภาพสูง ช่วยในการบำรุงผิวหน้าและเส้นผม อุดมไปด้วยแร่ธาตุ,วิตามิน และกรดอะมิโน มีสรรพคุณในการเป็นสาร Antioxidant และ Antimicrobial ช่วยลดความแห้งกร้านของผิวและเส้นผม จากการถูกทำลายโดยแสงแดด เพียงใช้ Honey Treatment 100% ผสมกับครีมนวดหน้า,โคลนพอกหน้าหรือใช้โดยไม่ต้องผสมอะไร พอกที่หน้าหรือหมักที่เส้นผมพร้อมกับครีมนวดผมเพียง 10-15 นาที แล้วจึงล้างออก หรือผสม 1 หยดกับครีมทาผิวหน้า,ผิวกาย หรือครีมบำรุงเส้นผมทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก
 
 
Whitening and Brightening
No.
CODE
PRODUCT NAME
VOL
PRICE
83
WWC 01
Whitening Pure C Cream
ด้วยประสิทธิภาพ Vitamin C , Vitamin E ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนขึ้น ลดรอยจุดด่างดำช่วยให้ผิวขาวใสกระตุ้นการสร้าง Collagen และซ่อมแซมผิวให้เรียบเนียน
 
 
84
WWC 02
Whitening Pure C Serum
ด้วยประสิทธิภาพของ Vitamin C บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นสูง ลดการเกิดริ้วรอย สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระ และทำให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
   
85
WWZ 01
Intensive Azelaic Acid Cream
ด้วยประสิทธิภาพของ Azelaic acid derivative และ Licorice Extract ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง พร้อมคุณค่าของ Vitamin E เข้มข้น ช่วยบำรุงและปกป้องผิวให้คงความนุ่มชุ่มชื้น
 
 
86
WWZ 02
Intensive Licorice Cream
ด้วยประสิทธิภาพของ Azelaic acid derivative สูตรเข้มข้นพิเศษ และ Licorice Extract ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนขึ้นอย่างรวดเร็วและเป็นธรรมชาติ
 
 
87
WWP 01
 
 
Perfect Arbutin Cream (Plus Licorice)
ครีมผสม Concentrate Arbutin, Licorice Extract, Vitamin E ครีมปรับสภาพผิวขาว ด้วยกลไก Tyrosinase Inhibitor จึงช่วยลดการเกิดเม็ดสี (Melanin) ทำให้ผิวขาวเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 
 
88
WWS 01
Super White Cream (Melasma Cream)
ครีมทาทั่วใบหน้า ประกอบด้วย Maxzimum Dose ของ Mix Whitening Complex : Kojic Dipamitate, Licorice Extract, Whitening Complex ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายในเวลา 2 สัปดาห์ ขาว ด้วยกลไก Tyrosinase Inhibitor จึงช่วยลดการเกิดเม็ดสี (Melanin) โดยปราศจากส่วนผสมของ Hydroquinone
 
 
 
89
WWB 01
Brightening B3 Spray
สเปรย์ Brightening ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด (Increase Blood Circulation) มีส่วนผสมของ Vit B3 ซึ่งจะช่วย ทำให้ผิวขาวใสอมชมพู เร่งการขจัดของเสียและสารอนุมูลอิสระออกจากเซลล์ผิว ช่วยปรับสมดุลของเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างดูสุขภาพดี
 
 
 
90
WWG 01
Botanic Whitening Serum
Serum ที่อุดมไปด้วย Whitening complex จากธรรมชาติ 7 ชนิดได้แก่
Malva Sylvestris (Mallow) Extract, Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract,Primula Veris Extract, Alchemilla Vulgaris Extract, Veronica Officinalis Extract,Melissa Officinalis Leaf Extract, Achillea Millefolium Extract ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ
 
 
 
91
WWCP
Concentrate pure C powder ( Innovation from Swiss)
ผง Vitamin C บริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวขาวใสเรียบเนียนเพียงตักผงวิตามินบริสุทธิ์ไว้บนฝ่ามือแล้วฉีดน้ำแร่เข้าไปผสมจนผงวิตามินละลาย จากนั้นจึงทาวิตามิน ซี บริสุทธิ์ที่ผิวหน้าเพื่อการบำรุงอย่างเข้มข้น ช่วยให้ผิวขาวใสกระตุ้นการสร้าง Collagen และซ่อมแซมผิวให้เรียบเนียน
   
 
92
WWX 01
Active White Serum (New)
เซรั่มเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ได้แก่ concentrated pearl extract , Arbutin, Gigawhite complex ช่วยในการปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดเลือนฝ้า กระ ริ้วรอยจุดด่างดำ และร่องรอยหมองคล้ำ และขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบผลัดเปลี่ยนผิวให้ผิวขาวสม่ำเสมอทั่วใบหน้า เผยผิวขาวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ และเห็นได้ชัด
 
 
Anti-aging&Anti-Wrinkle Product
No.
CODE
PRODUCT NAME
VOL
PRICE
93
AAA 01
Natural Aloe Vera Cream
ครีมผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้เข้มข้น ช่วยลดรอยแผลเป็นและอาการแสบร้อน
การระคายเคืองจากความร้อน แสงแดด (sun burn) การทำทรีทเมนต์พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
 
 
94
AAA 02
Natural Aloe Vera Gel
เจล ผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้เข้มข้น ช่วยลดรอยแผลเป็นและอาการแสบร้อน การระคายเคือง จากความร้อน แสงแดด (sun burn) การทำทรีทเมนต์ พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
 
 
95
AAH 01
Maximize HYA Gel
มีส่วนผสมสำคัญคือ โซเดียมไฮยาลูโรเนต ซึ่งเป็นสารจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูงในการอุ้มน้ำและความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเก็บรักษาโมเลกุลน้ำ กระตุ้นการสร้าง Collagen ช่วยลดการเกิดริ้วรอยและทำให้ผิวนุ่มไม่แห้งกร้าน
 
 
96
AAC 01
Marine Collagen Gel
เจล คอลลาเจนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่มีโครงสร้างคล้ายคอลลาเจนของผิว ช่วยทดแทนและลดอัตราการสูญเสีย คอลลาเจนของผิว เพิ่มความกระชับและทำให้ผิวนุ่มนวลเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ
 
 
97
AAQ 01
Co-Enzyme Q 10 Cream
ครีมผสมโคเอนไซน์ คิวเทน สูตรเข้มข้น ช่วยให้พลังงานแก่เซลล์ผิวเต่งตึง ยกกระชับผิวพร้อมเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและจะช่วยบำรุงผิวให้นุ่มเนียน,คงความชุ่มชื่นให้กับผิว
 
 
98
AAN 01
Altasome Protein Cream
ครีมผสมสารสังเคราะห์ที่มีคุณสมบัติเหมือนกับสารสกัดรกแกะ อุดมไปด้วยกรดอะมิโน 53 ชนิด ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อการสังเคราะห์เซลล์ผิว ทำให้เซลล์ที่เกิดใหม่มีสุขภาพดี แข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์
 
 
99
AAN 02
Altasome Protein Serum
ซีรั่มผสมสารสังเคราะห์ที่มีคุณสมบัติเหมือนกับสารสกัดรกแกะ อุดมไปด้วยกรดอะมิโน 53 ชนิด ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อการสังเคราะห์เซลล์ผิว ทำให้เซลล์ที่เกิดใหม่มีสุขภาพดี แข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์
 
 
100
AAM 01
Intensive Moisturizer Cream (Night cream)
ครีมผสมอาหารผิว วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่จำเป็นต่อผิวและโครงสร้างผิว ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เนียนเรียบไร้ริ้วรอย พร้อม Hydrolysed Algin, Chlorella Vulgaris, Sea Water ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น
 
 
101
AAS 01
Seaweed Moisturizer Cream
ครีมผสมสารสกัดจากสาหร่ายทะเล (Brown Seaweed), วิตามินอี และสารสกัด Aloe Vera ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย
 
 
102
AAW 01
Anti-wrinkle & Anti-aging Essences Cream
ครีมชนิดพิเศษที่ ผสม Micro-collagen™ ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึก มีประสิทธิภาพในการทดแทน collagen และเส้นใย protein ของชั้นผิวได้มากกว่าครีมทั่วไป ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์ คอลาเจนและเส้นใยโปรตีนภายในชั้นผิว พร้อมอุดมไปด้วย วิตามิน และสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Brown seaweed) จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น
 
 
103
AAW 02
Argiriline 20% Botox Serum
เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษเปี่ยมประสิทธิภาพสูงสุดในการลดเลือนริ้วรอย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้บริเวณรอบดวงตา ด้วยคุณสมบัติ Botox-Like ของสาร Argiriline (Acetyl Hexapeptide-3) ที่ถูกยกย่องให้เป็น Anti-ageing peptide จึงช่วยกระตุ้นการทำงานของ Fibroblast cell ซึ่งทำหน้าที่สร้างเส้นใย Collagen และ Elastin ของผิว ทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้นและค่อยๆเลือนหายไปอย่างเป็นธรรมชาติช่วยให้กล้ามเนื้อผิวยกกระชับได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยไม่ต้องฉีดสาร Botox หรือ Collagen เข้าสู่ผิว นอกจากนี้ยังได้พัฒนาสูตรโดยเทคนิค ADS (Active Delivery System) ทำให้สามารถนำพาสารสกัดที่เข้มข้นซึมซาบเข้าไปในเซลล์ของผิวหนังได้อย่างล้ำลึก ผสานคุณสมบัติพิเศษของสารอนุมูลอิสระคุณภาพสูงของ Co-enzyme Q10 และ Vitamin E บริสุทธิ์ ที่ช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติพร้อมปรนนิบัติผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ รูขุมขนเล็กลง เนื้อผิวละเอียดเรียบเนียน เปล่งปลั่งสดใส และฟื้นฟูโครงสร้างผิวชั้นในให้เอิบอิ่ม แข็งแรง ผิวจึงตึงกระชับ ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยและปรับสภาพผิวให้อิ่มแน่น นุ่มนวล เมื่อใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ ริ้วรอยฝังลึกยากต่อการรักษาจะค่อยๆ เลือนหายและจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ เปี่ยมพลังชีวิตแห่งวัยเยาว์อย่างแท้จริง
 
 
104
AAE 01
Essence Vitamin E Cream
ครีมผสมวิตามินอี Maximum dose จึงมีประสิทธิภาพสูงสุดในการลดริ้วรอยและรอยแผลเป็น พร้อมด้วย Normal Moisturizing Factor ที่ช่วยในการคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น
 
 
105
AAE 02
Essence Vitamin E Serum
วิตามินอีเข้มข้น ในรูปแบบซีรั่มใส ที่ไม่เหนียวเหนอะ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและริ้วรอยแห่งวัย ได้อย่างเห็นผล ใช้ทาบำรุงในเวลากลางคืน
 
 
106
AAL 01
Cell Lifting and Repair Serum 100%
ซีรั่ม ผสม Human-Epidermal Growth Factors™ (h-EGF) ซึ่งเป็นสารสกัดที่ช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว จึงทำให้ผิวที่เป็นรอยหลุม ยกกระชับและตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของโครงสร้างเซลล์ เนื้อเยื่อ Elastin และ Collagen ชะลอก